Đi sâu vào kiến trúc độc đáo của River City

River City là thiết kế căn hộ tiện ích của nhóm kỹ sư người Hàn quốc, đã đạt giả nhất cuộc thi thiết kế căn hộ toàn Châu Á, được tổ chức tại Singapore. Sau đó thiết kế tiếp tục được ong $ ong phát triển để phù hợp nhất với cuộc sống của người Việt. Với những điều tuyệt vời đó đã quá đủ để bất cứ ai khi biết tới dự án đều mê mẩn.12974531_867010306761350_6585421111803484406_n_1460537146

Với thiết kế mặt nền hình số 8 và thiết kế các block theo hình sóng biển. Tạo ra sự khác lạ và tò mò cho nhiều người đang muốn tìm kiếm căn hộ. Phải chăng thiết kế của River City chỉ mang tính chất hình họa,để gây sự tò mò cho giớ đầu tư căn hộ. hay nó có những ưu điểm đặc biệt về khu căn hộ. Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu và giải quyết những thắc mắc đó.

12

Chúng ta có thể thấy nắng và gió là hai yếu tố quan trọng mà tất cả chúng ta khi mua căn hộ đều quan tâm. Và thiết kế của River City có thể giải quyết gần như tối ưu vấn đề này. Nhìn tổng thể dự án, chúng ta có thể thấy hai hướng đông và hướng tây lằm chéo hai góc bo của dự án. Điều này đảm bảo gần như toàn bộ căn hộ dều có thể đón nắng vào nhà. Mà những thiết kế hình hộp khó có thể giải quyết vấn đề này.

432

Thiết kế dạng sóng  giúp cho dự án có thể đón gió từ các phía vào dự án và tạo ra các luồng gió đối lưu trong trung tâm, giúp những căn bên trong dự án không lo ngại vấn đề ngột ngạt hay nóng bức. đồng thời hơn 15 giếng trời sẽ giúp khu hành lang cư dự án luôn thoáng mát và lộng gió

Không những vậy, River City còn được thiết kế với 99 tiện ích nội khu. Dành cho mọi lứa tuổi. Giúp bạn không cần đi đâu xa mà vẫn có được những ngày cuối tuần, hay những ngaày nghỉ thật lý thú ngay tại khu can hộ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh tế, và có nhiều thời gian ý nghĩa hơn bên gia đình.

River City - Bien dao nhan tao

Mọi tiện ích ở đây không phải liệt kê ra để có một bảng thành tích dài. Mà mọi tiện ích được thiết kế nhằm phục vụ cuộc sống của cư dân nơi đây, một cách thiết thực nhất. Bạn có thể thấy rõ điều đó qua quy mô của dự án. Hồ bơi hai tầng đạt chuẩn Olympic với 10 làn bơi, và diện tích kỷ lục 4000 m2 . khu biển bảo nhân tạo với chu vi 1km , được lấy ý tưởng từ Dubai, cát được đưa từ nha trang và  nước biển tự nhiên, có công nghệ tạo sóng nhân tạo. Cho bạn cảm giác như đang ở Dubai ngay tại khu căn hộ . vườn hoa di bộ trên không với lưu không 6 m. bạn có thể cùng gia đình đi dạo, ngắm hoa và thả hồn mình vào không gian thơ mộng của không xung quanh……..

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 23,6 %, với mật độ xây dựng khá thấp như vậy , bạn có khá nhiều không gian cho cây xanh và giải trí 8,28Ha. Mà không hề lo lắng về vấn đề ngột ngạt khi ở chung cư.

Quý khách quan tâm tới căn hộ River City, xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0911.774.885

Địa chỉ nhà mẫu: 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM.

Vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh để đăng ký trước khi tới tham quan nhà mẫu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s